Trước tình hình dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, nhiều địa phương trên toàn quốc sẽ phải thực hiện việc học trực tuyến tới hết học kỳ 1 năm học 2021-2022. Việc này có thể ảnh hưởng tới quá trình ôn luyện, duy trì kiến thức, cũng như tiếp thu kiến thức mới của các bạn học sinh ở tất cả môn học, bao gồm cả tiếng Anh.

Để chia sẻ những khó khăn chung của quý huynh cùng học sinh trước một khởi điểm năm học mới còn nhiều biến động, cũng như tiếp thêm sức mạnh để các em có thể duy trì niềm đam mê học tập dài hạn, OLA ACADEMY xin giới thiệu gói hỗ trợ học phí:

ĐĂNG KÝ 1 KHÓA HỌC SẼ ĐƯỢC HỌC 2 KHÓA

*Áp dụng cho các học sinh đăng ký học trong tháng 9.2021

Hy vọng đây sẽ là món quà thiết thực đầu năm học mới dành cho tất cả các bạn học sinh trên toàn quốc, giúp các em có thể tự tin trau dồi thêm tiếng Anh, kiến thức và những kỹ năng để vượt qua các kỳ thi lớn và chuẩn bị thật tốt cho kế hoạch học tập của các em trong thời gian tới.

OLA ACADEMY xin gửi tới quý phụ huynh lời chia sẻ sâu sắc về những khó khăn trong thời gian đại dịch. Chúc quý phụ huynh cùng gia đình thật nhiều sức khoẻ và bình an!

Chi tiết về chương trình học bổng, kính mời quý phụ huynh liên hệ:

🔹 OLA ACADEMY Quận 12: 127 Hà Huy Giáp, phường Thạnh Lộc, quận 12, TP.HCM - Hotline: 090 397 4286

🔹 OLA ACADEMY Nhà Bè: Villa 33 (Khu biệt thự Ngân Long), đường Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè, TP.HCM (Bên cạnh khu căn hộ cao ốc Phú Hoàng Anh 1) - Hotline: 090 315 9618

🔹 OLA ACADEMY Mỹ Tho: số 1A Hùng Vương, phường 1, TP. Mỹ Tho (Nhà phố thương mại PG01-16 và PG01-17), tỉnh Tiền Giang - Hotline: 090 663 2158

🔹 OLA ACADEMY Vĩnh Long: 59/1 Phạm Thái Bường, Phường 4, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long - Hotline: 090 373 5816