20

năm kinh nghiệm

45

trung tâm đào tạo trên toàn quốc

10,000

học viên đạt chứng chỉ Cambridge

2,300

giáo viên bản xứ và nhân viên chuyên nghiệp

1,000,000

học viên xuất sắc tiếng Anh cùng ILA

Chương trình giảng dạy tập trung phát triển 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết. Giáo viên sử dụng phương pháp tương tác vào quá trình học tập thông qua các hoạt động vui chơi & các bài tập thú vị giúp học viên sử dụng thành thạo tiếng Anh ở nhiều ngữ cảnh khác nhau và tự tin chinh phục các kỳ thi Cambridge.

Tất cả các khóa học Shining Stars tại OLA ACADEMY được thiết kế để tối đa hóa điểm thi Cambridge YLE của học sinh một cách hiệu quả.

GIÁO TRÌNH VÀ LỘ TRÌNH HỌC CHUẨN QUỐC TẾ

Chương trình được giảng dạy dựa trên bộ giáo trình tiêu chuẩn quốc tế từ các nhà xuất bản nổi tiếng thế giới, theo khung chuẩn Châu Âu, song song phát triển các kỹ năng cho kỳ thi Cambridge. Học viên sẽ được làm quen và nâng cao 4 kỹ năng, biết được thời điểm thích hợp để tham gia các kỳ thi Starters, Movers, Flyers, KET, PET chính thức và đạt điểm tối đa như mong đợi.

OLA Academy Pathway

TIẾNG ANH THIẾU NHI

Cấp độ Vỡ lòng

Cấp độ Vỡ lòng

Cấp độ Vỡ lòng giúp học viên xây dựng nền tảng để có thể nói tiếng Anh một cách tự tin. Sau khi kết thúc khóa học cuối của cấp độ này, học viên được khuyến khích tham dự kỳ thi chứng chỉ quốc tế Starters của Cambridge English.


Cấp độ Sơ cấp

Cấp độ Sơ cấp

Cấp độ Sơ cấp sẽ phát triển khả năng mô tả và so sánh, đối chiếu thế giới của học viên với những người xung quanh. Sau khi hoàn thành khóa học cuối của cấp độ này, học viên được khuyến khích tham dự kỳ thi chứng chỉ quốc tế Movers của Cambridge English.Cấp độ Sơ trung cấp

Cấp độ Sơ trung cấp

Cấp độ Sơ trung cấp sẽ giúp học viên phát triển ngữ pháp và đạt được độ chính xác khi mô tả và bày tỏ ý kiến. Sau khi hoàn thành cấp độ này, học viên được khuyến khích tham dự kỳ thi chứng chỉ quốc tế Flyers và KET của Cambridge English.

Cấp độ Trung cấp

Cấp độ Trung cấp

Cấp độ Trung cấp mở rộng vốn từ vựng và trình độ ngữ pháp của học viên, đồng thời phát triển khả năng sử dụng ngôn ngữ phức tạp một cách tự nhiên. Sau khi hoàn thành cấp độ này, học viên được khuyến khích tham dự kỳ thi chứng chỉ quốc tế PET của Cambridge English.

Nhận Ngay Ưu Đãi
ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM HỌC THỬ MIỄN PHÍ

THÔNG TIN HỌC VIÊN