Với chương trình học cao cấp kế thừa từ ILA (tổ chức đào tạo Anh ngữ hàng đầu Việt Nam với 20 năm kinh nghiệm) cùng chi phí hợp lý với hầu hết các gia đình, OLA ACADEMY đặt mục tiêu mang trải nghiệm học Tiếng Anh chuẩn quốc tế tới học sinh khắp mọi miền đất nước.

Trong thời điểm giãn cách kéo dài và năm học mới đang gần tới, để mọi học sinh đều có thể say mê học tiếng Anh ngay tại nhà, mà chi phí không là rào cản, OLA ACADEMY gửi tặng ba mẹ lớp học trực tuyến: 🎉 E-TRIP: VI VU “DU HỌC” TIẾNG ANH MIỄN PHÍ NGAY TẠI NHÀ

🤗 Đây là nơi trẻ vui học Tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ trình độ cao. Trẻ được luyện chuẩn phát âm, đẩy nhanh phản xạ giao tiếp và làm giàu vốn từ vựng trong môi trường giáo dục theo đúng tiêu chuẩn quốc tế từ OLA ACADEMY.

🤗 Đây là nơi trẻ chu du năm châu bốn bể, thỏa thích khám phá những nét đẹp thiên nhiên, văn hóa, con người và cuộc sống muôn màu qua những bài học Tiếng Anh sinh động, đa dạng chủ đề.

🤗 Đây là nơi trẻ tạm cất sách vở, vui học Tiếng Anh theo cách hoàn toàn mới bằng những hoạt động, trò chơi tương tác sống động kết hợp những bộ phim và bài hát vui nhộn.

Đặc biệt, học sinh tham dự sẽ có cơ hội giành được HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 50% tại OLA ACADEMY!

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đăng ký tham dự, Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ:

🔹 OLA ACADEMY Quận 12: 127 Hà Huy Giáp, phường Thạnh Lộc, quận 12, TP.HCM - Hotline: 090 397 4286

🔹 OLA ACADEMY Nhà Bè: Villa 33 (Khu biệt thự Ngân Long), đường Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè, TP.HCM (Bên cạnh khu căn hộ cao ốc Phú Hoàng Anh 1) - Hotline: 090 315 9618

🔹 OLA ACADEMY Mỹ Tho: số 1A Hùng Vương, phường 1, TP. Mỹ Tho (Nhà phố thương mại PG01-16 và PG01-17), tỉnh Tiền Giang - Hotline: 090 663 2158

🔹 OLA ACADEMY Vĩnh Long: 59/1 Phạm Thái Bường, Phường 4, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long - Hotline: 090 373 5816