Để giúp các em cải thiện toàn diện 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết để sẵn sàng chinh phục các chứng chỉ STARTERS, MOVERS, FLYERS, OLA Academy mang đến chương trình ưu đãi:

🎁 NHẬN NGAY HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 40% - Áp dụng trong tháng 03/2022 cho tất cả các khóa học tại OLA Academy.

Đây chính là cơ hội tuyệt vời để các bạn nhỏ:

☄️ HỌC VUI cùng phương pháp học qua chơi, kích thích hứng thú học tập, giúp trẻ khám phá thế giới muôn màu xung quanh.

☄️ HỌC HIỆU QUẢ nhờ sự quan tâm sát sao của đội ngũ giáo viên và trợ giảng, thấu hiểu mục tiêu và nguyện vọng của trẻ.

☄️ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN 4 KỸ NĂNG với lộ trình học chuẩn quốc tế, môi trường học tiếng Anh 100% và đội ngũ giáo viên tiêu chuẩn bản ngữ.

☄️ TỰ TIN CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ với giáo trình uy tín theo khung chuẩn châu u, bám sát đề thi CAMBRIDGE.

Đăng ký ngay hôm nay, cho trẻ trải nghiệm môi trường học tập chuẩn quốc tế và nhận trọn bộ ưu đãi trong tháng 3:

🎁 ĐĂNG KÝ 2 KHÓA ĐƯỢC HỌC 3 KHÓA

🎁 TRẢ GÓP HỌC PHÍ KHÔNG LÃI SUẤT

🎁 TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ MIỄN PHÍ CHUẨN QUỐC TẾ

Chi tiết về chương trình học bổng, kính mời quý phụ huynh liên hệ:

🔹 OLA ACADEMY Quận 12: 127 Hà Huy Giáp, phường Thạnh Lộc, quận 12, TP.HCM - Hotline: 090 397 4286

🔹 OLA ACADEMY Nhà Bè: Villa 33 (Khu biệt thự Ngân Long), đường Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè, TP.HCM (Bên cạnh khu căn hộ cao ốc Phú Hoàng Anh 1) - Hotline: 090 315 9618

🔹 OLA ACADEMY Mỹ Tho: số 1A Hùng Vương, phường 1, TP. Mỹ Tho (Nhà phố thương mại PG01-16 và PG01-17), tỉnh Tiền Giang - Hotline: 090 663 2158

🔹 OLA ACADEMY Vĩnh Long: 59/1 Phạm Thái Bường, Phường 4, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long - Hotline: 090 373 5816